Dịch vụ sửa máy ép nhiệt cao tần trong ngày

Sửa máy ép nhiệt cao tần nhanh chóng trong ngày với LECI, đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. 

Dịch vụ sửa máy ép nhiệt cao tần trong ngày

Khi máy ép nhiệt cao tần gặp các vấn đề kỹ thuật, hỏng hóc, gây ảnh hưởng đến hiệu quả và tiến độ sản xuất, việc lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín, chất lượng sẽ là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. LECI cung cấp dịch vụ sửa máy ép nhiệt cao tần nhanh chóng trong ngày với giá cả hợp lý chắc chắn là đơn vị xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin. Tìm hiểu ngay những loại thiết bị cao tần mà chúng tôi sửa chữa trong bài viết sau. 

Sửa máy ép logo cao tần

Máy ép logo cao tần có vai trò quan trọng trong các ngành sản xuất đồ may mặc, ngành giày da, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ trang trí, ngành quảng cáo, nội thất…với ứng dụng chính là ép hình ảnh, logo hoặc các họa tiết trang trí lên các vật liệu vải, nhựa, da hay sản xuất biển quảng cáo, các sản phẩm quảng cáo hoặc in họa tiết trang trí, logo lên các sản phẩm gỗ,…

Tuy nhiên, thiết bị máy ép hoạt động trong thời gian dài có thể gặp nhiều vấn đề như hiệu suất hoạt động giảm, các bộ phận bị hỏng hóc, chất lượng ép không đồng đều, logo không dính…và đó là lý do doanh nghiệp cần tìm kiếm đơn vị sửa máy in logo cao tần, sửa máy ép logo cao tần. 

sua-may-ep-nhiet-cao-tan-1

Doanh nghiệp cần tìm kiếm đơn vị uy tín để sửa máy ép logo cao tần

LECI hiện đang cung cấp dịch vụ sửa máy ép logo cao tần, sửa máy ép logo từ nhiều thương hiệu như: Sửa máy ép logo CHENGHAO, Sửa máy ép logo Davison, Sửa máy ép logo JINGSHUN, Sửa máy ép logo Dohearts,...

 • Sửa máy ép logo CHENGHAO

Công ty Dongguan Chenghao Machinery Co., Ltd. được thành lập vào năm 1999 tại Trung Quốc, CHENGHAO hiện nay đã có hơn 21.000 điểm bán hàng toàn cầu và cung cấp, phát triển nhiều loại máy cao tần, máy ép nhiệt…

 • Sửa máy ép logo Davison

Ningbo Davison Machinery Manufacture Co.,Ltd. thành lập năm 1999, là nhà sản xuất chuyên về máy hàn tần số cao, máy hàn siêu âm và các thiết bị tự động liên quan và đã được xuất khẩu sang Mỹ, Nga, nhiều nước Trung Đông.

 • Sửa máy ép logo JINGSHUN

Xiamen JINGSHUN High-frequency Equipment Co., Ltd. một tập đoàn chuyên nghiệp được thành lập vào năm 1995, chuyên sản xuất, phát triển và phân phối thiết bị hàn tần số cao và hơn 80 loại thiết bị gia công bao gồm thiết bị dập nổi nóng, máy hàn nhựa tần số cao, máy hàn tần số cao, máy ép nổi lạnh…

 • Sửa máy ép logo Dohearts

Dong Guan Do Hearts Technology Co.,Ltd chuyên phát triển và sản xuất máy dán nhãn PVC, máy phân phối PVC, máy in hàng may mặc, máy dập nổi vải, máy phủ silicone, sở hữu đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao qua hơn 15 năm phát triển. 

>> Xem thêm: Cách sửa chữa máy cao tần kịp thời khi gặp sự cố

Sửa máy ép nhựa cao tần

Máy ép nhựa cao tần thường được ứng dụng trong những quy trình sản xuất nút dây giày, ép đóng gói giúp cố định sản phẩm và nhiều ngành nghề như dệt, đóng gói, đồ gia dụng…, do đó, một khi máy bị hư, doanh nghiệp khó tránh khỏi việc bị tổn thất chi phí, thời gian sửa chữa. 

Song, nếu lựa chọn đúng đơn vị chất lượng với dịch vụ đảm bảo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đặc biệt có thể sửa máy ép nhựa cao tần, sửa máy ép cao tần thẻ nhựa trong ngày, tất nhiên, hoạt động sản xuất của doanh nghiệp cũng có thể tối thiểu sự tổn thất. 

Hiểu được nhu cầu đó của doanh nghiệp, hiện LECI đang hỗ trợ sửa máy ép cao tần thẻ nhựa từ nhiều thương hiệu lớn như: Sửa máy ép nhựa Arburg, Sửa máy ép nhựa Engel, Sửa máy ép nhựa Milacron, Sửa máy ép nhựa Bole,...

 • Sửa máy ép nhựa Arburg

Kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1923, Arburg đã phát triển và sản xuất các sản phẩm của mình tại Đức. Hiện nay, công ty này đang sở hữu những dòng máy ép như máy ép điện, máy ép thủy lực, máy ép dọc, ép khối…

 • Sửa máy ép nhựa Engel

Engel đã và đang đặt ra các tiêu chuẩn mới trong xử lý nhựa - trong máy ép phun, công nghệ và giải pháp kỹ thuật số với các dòng máy ép với lực ép từ 280 kN đến 55.000 kN.

 • Sửa máy ép nhựa Milacron

Milacron có nhiều loại máy ép phun nhựa và công nghệ xử lý nhựa như C-SERIES, M-SERIES, ROBOSHOT, REMOTE SERVICE/M-POWERED, Q-SERIES sở hữu độ ổn định và cải thiện tốc độ làm việc. 

 • Sửa máy ép nhựa Bole

Ningbo Shuangma Machinery Industry Co., Ltd là một công ty của Trung Quốc thành lập năm 1998. Bole hiện phát triển các loại máy móc phục vụ cho thị trường bao bì như dòng BOLE FE & EKS với sự chính xác về kỹ thuật và hiệu quả đúc khuôn cao. 

Sửa máy ghép gỗ cao tần

Một thiết bị rất phổ biến trong các ngành như sản xuất nội thất, xây dựng, kỹ thuật, trang trí…đó là máy ghép gỗ cao tần. Mục đích sử dụng chính của thiết bị này đó là gia công, xử lý và ghép các tấm gỗ thành kích thước lớn để phục vụ cho các hoạt động sản xuất sau đó. 

Chính vì lẽ đó, nếu máy ghép gỗ gặp sự cố, hỏng hóc, khiến hiệu quả ghép không đạt, keo không khô và các tấm gỗ không được cố định chắc chắn, doanh nghiệp sẽ tốn chi phí, thời gian lẫn lãng phí vật liệu. Yêu cầu cấp bách là phải có đơn vị sửa chữa chất lượng, có hiểu biết chuyên môn về máy và đặc biệt là sửa máy trong ngày. 

sua-may-ep-nhiet-cao-tan-4

LECI cung cấp dịch vụ sửa máy ghép gỗ trong ngày

LECI hiểu được mong muốn đó và cung cấp dịch vụ sửa máy ép nhiệt cao tần trong ngày với giá cả cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của bạn với nhiều thương hiệu máy như: Sửa máy ghép gỗ JYC, Sửa máy ghép gỗ SAGA, Sửa máy ghép gỗ HiWinstar, Sửa máy ghép gỗ OAV

 • Sửa máy ghép gỗ JYC

Bên cạnh máy sấy gỗ, thương hiệu thiết bị Trung Quốc này còn cung cấp nhiều dòng máy ghép gỗ phổ biến như: máy ghép bảng tần số cao, máy ghép cạnh bo mạch tự động, máy ghép ván gỗ tần số vô tuyến, máy ghép tấm gỗ nguyên khối…

 • Sửa máy ghép gỗ SAGA

SAGA có trụ sở tại Trung Quốc, tập trung vào máy móc chế biến gỗ và các dòng sản phẩm gia công gỗ bao gồm máy cưa bàn trượt, máy bào bốn mặt, máy ghép hoặc máy bào dày, cưa đa năng. 

 • Sửa máy ghép gỗ HiWinstar

Thương hiệu HiWinstar đặt trụ sở tại Trung Quốc đã có hơn 8 năm phát triển trong thị trường chế biến, gia công gỗ. Các dòng máy ghép gỗ như Mx600, Mxf3112, CNC600, Dovetail…là sản phẩm nổi bật của nhà sản xuất này. 

 • Sửa máy ghép gỗ OAV

OAV Equipment and Tools, Inc. là công ty chuyên cung cấp các giải pháp sản xuất cho ngành gỗ. Từ khi thành lập năm 1980, OAV đã phát triển đa dạng các thiết bị như máy ép gỗ, máy sấy gỗ, máy khoan, máy cưa…và đặc biệt là máy ghép gỗ. 

>> Xem thêm: Sửa máy ép cao tần Kuoming Kuohung Chieman Cherang, CNHF uy tín

Sửa máy ép gỗ cao tần

Một thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất, gia công gỗ bên cạnh máy ghép gỗ đó là máy ép gỗ cao tần. Tuy nhiên, các vấn đề như hiệu suất giảm, linh kiện máy hỏng hóc, máy vận hành lâu mà không được sửa chữa có thể khiến hoạt động sản xuất gián đoạn. 

Để tránh những tổn thất không đáng có như vậy cho doanh nghiệp, LECI cung cấp dịch vụ sửa máy ép nhiệt cao tần lẫn sửa máy ép nhựa cao tần khác với quy trình chuyên nghiệp, nhân viên có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm sửa chữa, đảm bảo chất lượng dịch vụ và thiết bị. 

sua-may-ep-nhiet-cao-tan-5

LECI có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong sửa máy ép gỗ cao tần

Một số dòng máy LECI đang sửa chữa gồm: Sửa máy ép gỗ JYC, Sửa máy ép gỗ ELASN, Sửa máy ép gỗ CHANCSMAC

 • Sửa máy ép gỗ JYC

JYC là thương hiệu Trung Quốc có danh mục sản phẩm, thiết bị gia công gỗ đa dạng, bên cạnh máy ghép gỗ, máy sấy gỗ, JYC còn sở hữu các loại máy ép gỗ như máy ép bảng nhiều lớp, máy ép dải trang trí cửa gỗ, máy ép cửa không sơn nhiều lớp, dây chuyền máy ép cửa gỗ không sơn…

 • Sửa máy ép gỗ ELASN

Không chỉ giới hạn ở máy ghép gỗ, máy sấy gỗ, thương hiệu ELASN còn phát triển các dòng máy ép gỗ như máy ép nóng gỗ Venner, máy ép tần số cao, máy ép pallet gỗ nén…hỗ trợ khách hàng trong quá trình sản xuất. 

 • Sửa máy ép gỗ CHANCSMAC

CHANCSMAC phát triển các loại máy ép gỗ cho mục đích đa dạng như ép gỗ nội thất panel, xây dựng,...với các mẫu máy như: HFPB-1509-CH, HFPB-1608-CH, HFPB-2010-CH, HFPB-2513-CH…

Sửa máy sấy gỗ cao tần

Bên cạnh máy ép logo, máy ép nhựa thì máy sấy gỗ cao tần là một thiết bị sử dụng công nghệ cao tần khác cũng được sử dụng phổ biến. Một vài ngành nghề có ứng dụng thiết bị này bao gồm ngành nội thất, xây dựng, xử lý, gia công gỗ…

Để đạt được hiệu quả sấy tốt, máy phải thường xuyên làm việc với công suất cao và trong thời gian dài, do đó khó tránh khỏi việc hư hỏng, hệ thống bị lỗi, các linh kiện gặp sự cố hoạt động…vì lẽ đó, doanh nghiệp cũng cần phát hiện sớm và sửa máy ép nhiệt cao tần kịp thời. 

sua-may-ep-nhiet-cao-tan-3

Máy sấy gỗ cao tần cần được kiểm tra, sửa chữa thường xuyên

LECI hiện đang cung cấp dịch vụ sửa máy ép nhựa cao tần và các dòng máy sấy gỗ, với hiệu quả nhanh chóng, trong ngày và đảm bảo các vấn đề của thiết bị được khắc phục triệt để. 

Một số dòng máy sấy gỗ chúng tôi hỗ trợ sửa chữa gồm: Sửa máy sấy gỗ CHANCSMAC, Sửa máy sấy gỗ ELASN, Sửa máy gỗ JYC, Sửa máy gỗ DUEX

 • Sửa máy sấy gỗ CHANCSMAC

CHANCSMAC là một thương hiệu máy móc, thiết bị của Trung Quốc, hiện sở hữu mạng lưới phân phối hơn 30 quốc gia trên thế giới. Khách hàng có thể tìm thấy đa dạng các loại máy gia công gỗ như máy ép, máy sấy, máy ghép, máy sấy gỗ…từ nhà sản xuất này. 

 • Sửa máy sấy gỗ ELASN

Zhengzhou ELASN  là một trong những công ty sản xuất và xuất khẩu máy gia công gỗ của Trung Quốc, với nhiều dòng máy gia công gỗ như: máy làm khối gỗ, máy ép gỗ tần số cao, máy ghép gỗ, máy chà nhám…

 • Sửa máy gỗ JYC

Có lịch sử hơn 30 năm phát triển và sở hữu nhiều dòng máy sấy gỗ chất lượng như: máy sấy gỗ chân không tần số cao, máy sấy gỗ chân không tần số vô tuyến. Chất lượng của JYC đã được chứng nhận bằng rất nhiều bằng sáng chế và không ngừng nỗ lực cải tiến công nghệ trong những sản phẩm của mình. 

 • Sửa máy gỗ DUEX

Được thành lập năm 2007, Duex Industrial Systems chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm điện tử tiên tiến. Một số loại máy sấy gỗ của thương hiệu này như: Rs 1 Lakh, Rs 2.9 Lakh, Rs 3.5 Lakh, Rs 3 Lakh, Rs 4.5 Lakh, Rs 2 Lakh

LECI - Đơn vị sửa chữa máy ép nhiệt cao tần uy tín

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy ép nhiệt cao tần, sửa máy ép nhựa cao tần, sửa máy in logo cao tần…trên thị trường hiện nay, song, LECI dám tự tin là một sự lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp bạn.

Những lý do bạn nên chọn LECI để sửa máy cao tần: 

 • Sửa chữa thiết bị trong ngày: LECI hiểu được tầm quan trọng của thiết bị với hoạt động sản xuất của doanh nghiệp và do đó, mong muốn tối thiểu những tổn thất bạn phải chịu vì chậm tiến độ, chúng tôi đảm bảo sửa chữa thiết bị ngay trong ngày, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn. 

 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và tích lũy kinh nghiệm qua hơn 13 năm hoạt động, sự chuyên nghiệp đó cho phép chúng tôi nhanh chóng tìm ra và khắc phục các vấn đề máy móc của bạn một cách chính xác, triệt để. 

 • Quy trình sửa chữa chuẩn chỉnh: Quy trình sửa chữa được xây dựng khoa học và chuyên nghiệp, khách hàng có thể qua đó đánh giá rõ hơn về quá trình làm việc của chúng tôi và chắc chắn rằng niềm tin bạn trao cho chúng tôi là xứng đáng. 

 • Cung cấp linh kiện đa dạng, sẵn có: Chúng tôi cũng là nguồn cung cấp linh kiện uy tín, với số lượng lớn và sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào, đảm bảo không chậm trễ một giây phút nào của bạn. 

Liên hệ ngay với chúng tôi qua những thông tin bên dưới để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH LECI

 • Phòng 1901, Tòa nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Quận Long Biên, Hà Nội

 • Phone: 02822202988

 • Hotline: (+84) 0938746286 (Zalo, Whatsapp)

 • Website: www.lecitubes.com