Nâng cấp máy ghép gỗ cao tần tại LECI - Chất lượng, uy tín

Hiện nay, việc nâng cấp máy ghép gỗ cao tần là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và quan tâm. Tuy nhiên việc tìm được một đơn vị có đủ năng lực, uy tín, đạo đức để nâng cấp, bảo hành và sửa chữa máy là một việc hết sức khó khăn.

Tại sao phải nâng cấp máy ghép gỗ?

Máy ghép gỗ cao tần là một giải pháp hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp thuộc ngành gỗ hiện nay. Sản phẩm không những giúp quý doanh nghiệp tối ưu năng suất, giảm chi phí mà còn giúp quý khách hàng làm nên những sản phẩm đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Vì vậy mà giá thánh của máy ghép gỗ hiện nay cũng rất đắt làm nhiều doanh nghiệp không khỏi đau đầu khi muốn chuyển đổi nâng cấp máy để phù hợp với nhu cầu của quý doanh nghiệp. Cùng với đó là sự khan hiếm đội ngũ kỹ thuật chuyên môn, vật tư, thiết bị để nâng cấp và sửa chữa nên các doanh nghiệp thường thay thế máy mới, điều này rất lãng phí và tốn kém.
Nhận biết được điều này, LECI đã cung cấp đến bạn dịch vụ nâng cấp máy ghép gỗ vao gồm một số nâng cấp, thay đổi biến áp, tụ điện, điện trở công suất và các thiết bị điện bên trong máy. Từ đó có thể điều chỉnh, nâng cấp máy theo đúng với nhu câu của từng doanh nghiệp.

LECI đã cung cấp đến bạn dịch vụ nâng cấp máy ghép gỗ vao gồm một số nâng cấp, thay đổi biến áp, tụ điện, điện trở công suất và các thiết bị điện bên trong máy

LECI - Đơn vị sử chữa, nâng cấp, bảo hành máy ghép gỗ uy tín

LECI là một trong những đơn vị uy tín đầu ngành, từ một đơn vị nhỏ đi đầu trong ngành, chúng tôi đã xây dựng và phát triển trở thành một daonh nghiệp tiên phong trong ngành sử chữa, cung cấp linh kiện máy cao tần chất lượng hiện nay.

Nâng cấp máy ghép gỗ cao tần

LECI là một trong những đơn vị uy tín đầu ngành chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp máy ghép cao tần, các dòng máy ghép ngang và máy ghép dọc

Công ty TNHH LECI chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp máy ghép cao tần, các dòng máy ghép ngang và máy ghép dọc. Một số dịch vụ nâng cấp máy cao tần như thay đổi biến áp, tụ, điện trở công suất và các thiết bị điện bên trong máy để nâng cấp khả năng ghép dày của máy từ 100 đến 300mm.

Với ưu thế là đơn vị cung cấp linh kiện uy tín tại Việt Nam hơn 10 năm với danh sách khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi có sẵn tồn kho tất cả các linh kiện để tiết giảm tối đa cả về thời gian lẫn năng suất cho quý khách hàng hàng.

Một số công việc của nâng cấp máy ghép gỗ cao tần

Khi tiến hành nâng cấp máy ghép cao tần, tùy theo nhu cầu của quý khách hàng mà nhân viên kỹ thuật có thể sửa chữa, thay thế, chuyển đổi và nâng cấp máy phù hợp. Một số công việc nâng cấp máy như sau:
  1. Thay đổi điều chỉnh bằng lá nhôm truyền thống sang sử dụng tụ chân không nhằm tối đa hóa công suất của bóng đèn giúp tránh gây nhiễu tần số đồng thời tối ưu công suất bóng tránh thất thoát.
  2. Thay đổi tụ sứ và điện trở và diot sau thời gian dài hoạt động nhằm tránh hư hỏng vặt trong quá trình sản xuất
  3. Bảo trì bề mặt ghép và các ben dầu tránh xì dầu và các thiết bị cách điện trên máy
  4. Nâng cấp công suất bóng đèn để giảm thời gian ghép hàng giúp máy hoạt động hiệu quả hơn
Ngoài nâng cấp máy ghép gỗ cao tần, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ theo năm cho các khách hàng, chi tiết vui lòng liên hệ công ty để được hỗ trợ thêm.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng (24/7)

Công ty TNHH LECI
Phòng 1901, Tòa nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phone: 02822202988
Hotline: (+84) 0938746286 (Zalo, Whatsapp)
Website: www.lecitubes.com