Bóng đèn cao tần

Công ty TNHH LECI là đại lý phân phối chính hãng chuyên cung cấp các loại bóng đèn cao tần của hãng lớn trên thế giới như TOSHIBA, Thales, 777, JJ v.v..

Với phương châm đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, công ty TNHH LECI đã nhận được sự hỗ trợ tín nhiệm và đặt hàng bóng đèn cao tần của các khách hàng trong và ngoài nước ký các hợp đồng hợp tác chiến lược lâu dài như các công ty gia công giày cho các hãng lớn như NIKE, ADIDAS, PUMA, v.v.. đặt nhà máy tại các khu công nghiệp tại khu vực Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương như các tập đoàn Thái Bình Shoes, PouChen, Phong Thái.

Hiện nay, các doanh nghiệp Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc đang là đối tác chính của công ty. Với sự uy tín cao trong công việc cũng như đội ngũ chuyên gia kỹ sư nhiều năm trong ngành, công ty TNHH LECI luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng của nhà sản xuất với đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như hỗ trợ sau bán hàng nhiệt tình và chu đáo. Các dòng sản phẩm chủ yêu cung cấp cho ngành giày da như Bóng đèn cao tần 7T69RB, E3130, E3069 và 8T85RB luôn có sẵn hàng tồn kho và cung cấp trong ngày cho các khách hàng có nhu cầu cần kíp để duy trì năng lực sản xuất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý khách hàng cần hỗ trợ các dòng bóng đèn cao tần và linh kiện cao tần

Trương Viết Tín | 0938746286 (zalo, Whatsapp)

Công ty TNHH LECI
Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà ROSANA, số 60 Nguyễn Đình Chiều, P, Đakao, Q1, HCM
Điện thoại: (84) 28222 02988 | Fax: (84) 28222 02989
Email: sales@leci.vn
Website: http://lecitubes.com | http://leci.vn