Bóng đèn cao tần - Đơn vị thay thế sửa chữa uy tín

Bóng đèn cao tần là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong các dòng máy cao tần hiện nay. Tuy nhiên vẫn chưa có nhiều đơn vị có thể cung cấp các linh kiện thay thế nhanh chóng, chính hãng với chi phí tối ưu nhất dành cho quý khách hàng. LECI là đơn vị cung cấp bóng cao tần được nhiều khách hàng tin dùng, cùng tìm hiểu đơn vị này trong bài viết dưới đây.

LECI - Những đặc quyền khi mua bóng đèn cao tần của chúng tôi 

Công ty TNHH LECI là đại lý phân phối chính hãng chuyên cung cấp các loại bóng đèn cao tần của hãng lớn trên thế giới như TOSHIBA, Thales, 777, JJ v.v..

Với phương châm đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, công ty TNHH LECI đã nhận được sự hỗ trợ tín nhiệm và đặt hàng bóng đèn cao tần của các khách hàng trong và ngoài nước ký các hợp đồng hợp tác chiến lược lâu dài như các công ty gia công giày cho các hãng lớn như NIKE, ADIDAS, PUMA, v.v.. đặt nhà máy tại các khu công nghiệp tại khu vực Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương như các tập đoàn Thái Bình Shoes, PouChen, Phong Thái.

Một số đặc quyền mua hàng khách hàng sẽ nhận được: 

  • 100% Hàng chính hãng: Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm mới chính hãng, với đầy đủ các giấy phép, giấy tờ từ hãng cung cấp.
  • Giao nhanh trong ngày: Luôn có sẵn hàng tồn kho, vì vậy quý khách hàng khi đặt hàng sẽ được cung cấp vận chuyển đến. Nhà máy một cách nhanh chóng. Điều này giúp cho nhiều doanh nghiệp tối ưu thời gian và chi phí hao phí sản xuất.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên gia: Khi mua hàng tại LECI, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm trong nghề. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng phát hiện lỗi hư hỏng của máy cũng như sửa chữa và thay thế kịp thời.
  • Giá tốt: Với hơn 10 năm trong nghề, chung tôi tự hào rằng là nhà phân phối ủy quyền số 1 tại Việt Nam. Vì vậy giá cả của chúng tôi cũng rất phải chăng, giá tốt và chất lượng tốt.
  • Bảo hành: Với các loại sản phẩm khác nhau chúng tôi sẽ cung cấp với mức bảo hành khác nhau. Vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm lựa chọn và sử dụng các sản phẩm được cung cấp.
  • Hiệu chỉnh: Nhiều đơn vị cung cấp hiện nay vẫn chưa được ủy quyền từ chính hãng, nên khi mua bán sẽ rất. Khó đưa sản phẩm bảo hành và hiệu chỉnh chuẩn xác. Tuy nhiên LECI là đại lý ủy quyền của nhiều hãng máy, hãng sản xuất lớn nên việc hiệu chỉnh và sửa chữa tại LECI rất dễ dàng thực hiện.

Hiện nay, các doanh nghiệp Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc đang là đối tác chính của công ty. Với sự uy tín cao trong công việc cũng như đội ngũ chuyên gia kỹ sư nhiều năm trong ngành, công ty TNHH LECI luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng của nhà sản xuất với đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như hỗ trợ sau bán hàng nhiệt tình và chu đáo. Các dòng sản phẩm chủ yêu cung cấp cho ngành giày da như Bóng đèn cao tần 7T69RB, E3130, E3069 8T85RB luôn có sẵn hàng tồn kho và cung cấp trong ngày cho các khách hàng có nhu cầu cần kíp để duy trì năng lực sản xuất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý khách hàng cần hỗ trợ các dòng bóng đèn cao tầnlinh kiện cao tần

Ngoài ra, LECI còn cung cấp linh kiện, dịch vụ sửa chữa cho dòng máy laser fiber, laser CO2

Trương Viết Tín | 0938746286 (zalo, Whatsapp)

Công ty TNHH LECI
Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà ROSANA, số 60 Nguyễn Đình Chiều, P, Đakao, Q1, HCM
Điện thoại: (84) 28222 02988 | Fax: (84) 28222 02989
Email: sales@leci.vn
Website: https://lecitubes.com/